10 CÔNG VIỆC KIẾM TIỀN TRỰC TUYẾN NHANH NHẤT TRONG NĂM 2021

Tìm Kiếm Các Công Việc Kiếm Tiền Trực Tuyến Sẽ Giúp Bạn Có Thu Nhập Nhanh Trong Năm 2021?

Hẳn là khi nhắc đến công việc kiếm tiền trực tuyến, sẽ có rất nhiều người nghĩ đến việc thành lập một blog và duy trì để kiếm tiền. Tuy nhiên, liệu có cách nào khác để kiếm thu nhập từ mạng trực tuyến? Bạn có biết rằng hơn 90% các blogger không bao giờ kiếm được 100 đô la từ blog? Vậy nếu bạn không thể xây dựng một sản phẩm và sử dụng blog của bạn như một công cụ quảng cáo, bạn có thể tạo ra thu nhập thụ động từ các doanh nghiệp trực tuyến? Việc tìm các công việc kiếm tiền trực tuyến thực sự không dễ dàng, đặc biệt là trên mạng trực tuyến đông đúc này.

Danh Sách Top 10 Công Việc Kiếm Tiền Trực Tuyến 2021

1. Amazon Mturk

Một trong những công việc kiếm tiền trực tuyến là sử dụng Amazon MTurk.

Amazon Mturk

Amazon Mturk là một trang web tuyệt vời để kiếm thêm thu nhập bằng cách thực hiện các công việc đơn giản. Các khách hàng trên trang web này chủ yếu đến từ Hoa Kỳ, vì vậy mức thanh toán cũng tốt. Khoảng tiền thanh toán cho các công việc bắt đầu từ $0,20 đến $5. Có nhiều loại tác vụ khác nhau trên trang web này, bao gồm truy cập trang web, viết bài hoặc dịch tập lệnh. Hầu hết các công việc chỉ mất vài phút để hoàn thành và bạn sẽ được trả tiền dễ dàng.

MTurk của Amazon còn được gọi là Amazon Mechanical Turk, cho phép bạn kiếm tiền trực tuyến. Bạn phải hoàn thành một số nhiệm vụ đơn giản bằng cách sử dụng MTurk để kiếm tiền.

Ví dụ: bạn có thể chuyển video cho ai đó (chuyển đổi đầu ra video thành văn bản) với giá $3. Bạn có thể sử dụng các cuộc khảo sát với giá $1 mỗi lần hoặc bạn sẽ được yêu cầu viết đánh giá sản phẩm với giá $2. Hầu hết các nhiệm vụ trên Amazon MTurk là khá đơn giản để hoàn thành và bạn không cần bất kỳ kỹ năng chuyên môn hoặc kinh nghiệm trước để kiếm tiền trực tuyến.

Dưới đây là một số mẹo để kiếm số bằng Amazon Mechanical Turk:

 • Tập trung vào các công việc có phạm vi từ $3 đến $5 có thể hoàn thành nhanh chóng.
 • Thử các thử nghiệm nếu bạn mới bắt đầu, chúng xứng đáng với thời gian của bạn và cung cấp cho bạn thu nhập tốt mỗi giờ.
 • Việc sao chép các tập tin media có thể cung cấp cho bạn nhiều tiền hơn (khoảng từ $10 đến $100!)
 • Bạn có thể đăng ký miễn phí trên trang web này. Trước khi đăng ký, hãy đảm bảo rằng bạn thuộc về một trong những quốc gia được chấp nhận được liệt kê ở đó; nếu không, bạn sẽ không thể rút tiền của mình. Bạn chỉ có thể sử dụng số tiền kiếm được của mình để mua sắm từ Dangvoweb.com.

2. PickyDomains.Com

PickyDomains

Đây là một trang web tìm nguồn cung ứng phổ biến và không có rủi ro, giúp bạn kiếm được tiền bằng cách tạo tên miền độc đáo và khác biệt. Cá nhân đã bắt đầu một trang web mới có sự trợ giúp của những người đóng góp tại PickyDomains cho một tên miền tốt và sáng tạo. Bạn phải kiểm tra các đơn đặt hàng có sẵn trên trang web này và gửi một vài gợi ý mà bạn cảm thấy tốt nhất theo các yêu cầu được đăng bởi khách hàng.

Khách hàng có thể không thích, thích hoặc chọn tên miền của bạn. Khi tên miền của bạn được chọn, bạn sẽ được khách hàng thanh toán. Vì vậy, nếu bạn có thể nghĩ rằng PickyDomains sáng tạo chắc chắn cần bạn. Khoản thanh toán tại PickyDomains khá cao vì bạn có thể dễ dàng kiếm được khoảng $20 đến $50 sau khi miền của bạn được khách hàng chấp thuận. Mặc dù việc tìm các công việc kiếm tiền trực tuyến thực sự rất khó, nhưng hãy thử công việc này và bạn sẽ không bao giờ hối hận.

Bạn sẽ nhận được tới 40 đến 60% giá trị đơn đặt hàng nếu ai đó chọn khẩu hiệu hoặc ý tưởng tên miền của bạn. Trước tiên, bạn phải đăng ký (miễn phí), sau đó bắt đầu động não các tên miền và khẩu hiệu khác nhau. Bạn thường sẽ được thanh toán trong vòng 14 ngày sau khi thanh toán đã được yêu cầu.

3. Microworkers.Com

Như tên cho thấy, trang web Microworkers cung cấp cho bạn công việc vi mô và bạn sẽ được trả tiền khi các nhiệm vụ trong tay của bạn được hoàn thành. Các nhiệm vụ có thể từ việc điền vào các biểu mẫu đăng ký tham gia diễn đàn cho đến xếp hạng các video khác nhau.

Khi thu nhập của bạn trên trang web Microworkers đạt $9, bạn sẽ được phép yêu cầu rút tiền và sau đó bạn có thể chuyển số tiền đó vào tài khoản PayPal hoặc tài khoản ngân hàng của mình. Microworkers.com là một trang web khá giống với Amazon Mechanical Turk. Trang web này cũng trả tiền cho bạn để làm một số công việc nhỏ. Bạn có thể dễ dàng kiếm được một vài xu bằng cách đăng ký, viết một bài viết nhỏ, bình luận trên một bài đăng trên blog hoặc bằng cách theo dõi ai đó trên Twitter.

4. EBay

Hầu hết mọi người thắc mắc liệu có thể kiếm tiền bằng eBay hay không, và câu trả lời của tôi là có. eBay là một công ty thương mại điện tử hàng đầu được thành lập vào năm 1995 và cung cấp các dịch vụ hàng đầu cho người dùng. eBay là lý do tại sao hầu hết các công việc kiếm tiền trực tuyến thực sự vẫn tồn tại!

Bạn có thể kiếm tiền nhanh chóng trên eBay bằng cách giới thiệu và bán nội dung của bạn cho những người mua tiềm năng. Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền trên eBay bằng cách bán những thứ của riêng bạn. Có rất nhiều người mua quốc tế trên eBay quan tâm đến việc mua rất nhiều thứ mà họ thích. Nếu bạn giỏi với sơn hoặc bất kỳ hàng thủ công sáng tạo nào, bạn chỉ cần liệt kê chúng trên eBay để bán. Bằng cách này, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng cho công việc khó khăn của bạn.

Đây là một quá trình từng bước đơn giản để bắt đầu kiếm tiền bằng cách sử dụng eBay:

 • Có thứ để bán (sản phẩm, video, sách điện tử, v.v.)
 • Viết mô tả thân thiện về sản phẩm để thu hút mọi người mua từ bạn
 • Duyệt các mục phổ biến trên eBay để tìm ra các sản phẩm bán chạy để bạn có thể bắt đầu tạo ra những thứ tương tự để kiếm tiền trực tuyến một cách nhanh chóng.

5. SoftwareJudge.Com

Chúng ta đều đã sử dụng một số loại phần mềm để hoàn thành công việc kiếm tiền trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Bạn có thể kiếm được tới $50 cho mỗi lần đánh giá phần mềm mà bạn viết.

Đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu kiếm tiền trực tuyến thực sự nếu bạn là người đang sử dụng phần mềm để hoàn thành công việc. Hãy tiếp tục và tạo một tài khoản miễn phí và bắt đầu viết các đánh giá phần mềm để kiếm tiền.

Đây là một công việc kiếm tiền trực tuyến thực sự khác mà bạn có thể thử (đáng giá nếu bạn muốn kiếm tiền trước khi tạo blog).

6. Triond: Được Trả Tiền Để Tạo Nội Dung

Triond chỉ đơn giản là viết blog nhưng nó sẽ giúp bạn thực sự kiếm tiền bằng cách tạo nội dung trong khi một blog truyền thống không thể đảm bảo bạn kiếm tiền. Bất kể nội dung nào bạn viết đều được xuất bản trên các trang web hoặc blog khác có lượng khán giả lớn hơn được đọc và chia sẻ cũng như giúp bạn kiếm tiền và bạn bè.

7. Freelancing: Kiếm Tiền Trực Tuyến & Trở Thành Boss Của Riêng Bạn!

Freelancing không phải là một công việc như vậy, nhưng hàng ngàn người trên khắp thế giới kiếm sống tự do. Đây là định nghĩa về freelancer mô tả tốt nhất công việc.

Một freelancer là người tự làm chủ cung cấp dịch vụ, thường là cho nhiều khách hàng tại một thời điểm. Hoạt động như ông chủ của riêng mình, một freelancer tự thiết lập thực đơn dịch vụ của riêng mình, giá cả và thị trường mục tiêu của khách hàng.

Có rất nhiều công việc kiếm tiền trực tuyến yêu cầu dịch giả tự do để được trợ giúp trả tiền. Tự do hóa có thể là một nguồn thu nhập cố định và sống nếu bạn có một số kỹ năng và sự cống hiến.

Có nhiều loại công việc tự do khác nhau mà bạn có thể thực hiện trực tuyến như:

 • Viết tự do: Bạn viết nội dung trực tuyến cho blog, tạp chí, doanh nghiệp trực tuyến, v.v.
 • Nhà thiết kế đồ họa: Nếu bạn có kỹ năng thiết kế tốt, bạn có thể kiếm được hào phóng bằng cách cung cấp nội dung cho doanh nghiệp.
 • Quản lý truyền thông xã hội: Nếu bạn có kỹ năng truyền thông xã hội tốt, hàng nghìn doanh nghiệp và doanh nhân đang tìm kiếm bạn để quản lý tài khoản truyền thông xã hội của họ.
 • Dịch vụ quản lý blog: Nếu bạn đã là một blogger và có kiến thức cơ bản về thiết lập trang web, viết nội dung, v.v., bạn có thể quản lý blog của các doanh nhân trực tuyến đã thành lập vì họ đang tìm kiếm người quản lý để họ có thể tập trung vào khía cạnh kinh doanh.

Có rất nhiều công việc khác trong khu vực tự do, như hiệu đính, vẽ tranh, quản lý email và PR, nhạc sĩ, nhà nghiên cứu, fiverr gigs.

Làm Thế Nào Để Bắt Đầu Như Một Freelancer?

 • Để bắt đầu làm freelancer, trước tiên bạn cần xem xét kỹ năng của mình. Hãy xem xét kỹ năng tốt nghiệp hoặc trường học của bạn. Bạn cũng có thể tìm ra những công việc mà bạn bè thường đến với bạn để được giúp đỡ.
 • Bước thứ hai là tìm các trang web đang tìm kiếm các nhà văn. Bạn có thể tìm thấy các trang web khác liên quan đến kỹ năng của bạn.
 • Bạn có thể tạo một trang web giới thiệu về bản thân và các dịch vụ mà bạn có thể cung cấp.
 • Bạn cũng có thể viết bài blog và chia sẻ kiến thức của mình để thu hút khách hàng tiềm năng.
 • Khi bạn bắt đầu công việc này, việc tìm hiểu về SEO, thủ thuật Google cũng khá quan trọng.

8. Dạy Kèm Trực Tuyến: Việc Làm Trực Tuyến Cho Sinh Viên Và Sinh Viên Tốt Nghiệp

Nếu bạn là giáo viên hoặc sinh viên có hồ sơ học tập tốt, bạn có thể kiếm tiền đẹp trai bằng cách dạy kèm sinh viên trực tuyến. Ngày nay, khi tất cả chúng ta sống trong sự thoải mái của ngôi nhà của chúng tôi, mọi người ngày càng thích gia sư tại nhà và trực tuyến để họ có thể học mà không cần phải đi đâu cả.

Học phí trực tuyến là lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm các công việc trực tuyến chính hãng và thực sự bởi vì ở đây bạn đối phó trực tiếp với sinh viên. Không có công ty MLM hoặc bất kỳ doanh nghiệp lừa đảo nào có thể cướp tiền của bạn. Học sinh và phụ huynh thường chân thành và tôn trọng giáo viên của họ. Do đó công việc này là hoàn hảo cho những người tìm kiếm việc làm trực tuyến có uy tín để kiếm tiền từ nhà.

Dạy kèm trực tuyến là điều bạn có thể làm trực tiếp bằng cách liên lạc với bạn bè hoặc đăng nó lên các nhóm có liên quan trên Facebook.

9. Fiverr: Nhận Công Việc Kiếm Tiền Trực Tuyến Bằng Cách Sáng Tạo

Fiverr.com là những gì tôi đã đề cập một thời gian ngắn ở điểm trước đó. Fiverr là một trong những thị trường lớn nhất thế giới, nơi bạn có thể bán bất cứ thứ gì theo nghĩa đen. Đây có thể là tạo logo, tạo khẩu hiệu cho trang web, cập nhật plugin blog, hát bài hát cho ai đó, v.v.

Giá Fiverr bắt đầu ở mức 5 đô la mỗi buổi biểu diễn nhưng có thể được mở rộng bằng gói và kinh nghiệm hoặc yêu cầu của buổi biểu diễn.

Fiverr nổi tiếng vì có bất kỳ buổi biểu diễn nào bạn có thể tưởng tượng ra. Đây có thể là các dịch vụ chuyên nghiệp như chỉnh sửa video, viết bản sao video của bạn, nghiên cứu từ khóa, tạo liên kết cho blog và hơn thế nữa.

Vì vậy, về cơ bản Fiverr là nơi tốt nhất cho bất cứ ai muốn bắt đầu kiếm tiền thông qua các công việc kiếm tiền trực tuyến. Nếu bạn có ý tưởng độc đáo, bạn có thể bán hầu hết mọi thứ. Lợi thế tốt nhất của Fiverr là bạn có thể nhận được đánh giá tuyệt vời và kiếm tiền dễ dàng hơn hầu hết các công việc trực tuyến khác.

10. Nhiếp Ảnh

Nếu bạn giỏi kỹ năng nhiếp ảnh, thì bạn cũng có rất nhiều công việc kiếm tiền trực tuyến cho các nhiếp ảnh gia và người chụp ảnh. Nếu bạn có thể chụp những bức ảnh tuyệt vời, bạn có cơ hội tốt để bán chúng cho những người bán hàng trực tuyến và tạo ra một công việc kiếm tiền trực tuyến có thu nhập tốt.

Bạn cũng có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách thiết kế website khách sạn, bất động sản, thiết kế website theo yêu cầu với giao diện đẹp mắt. Bạn có thể tham khảo những phần mềm chỉnh ảnh hoàn toàn miễn phí mà lại dễ dàng làm việc.

Dù bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay mới bắt đầu, Shutterstock, Dreamstime, Fotolia là những trang web tuyệt vời để bán ảnh của bạn và kiếm tiền trực tuyến.

Như vậy, đó là top 10 công việc kiếm tiền trực tuyến nhanh nhất trong năm 2021. Đừng chờ đợi để bắt đầu kiếm tiền trực tuyến. Cho dù bạn là một blogger, sinh viên hay một nghề nghiệp, hãy bắt đầu ngay. Ban đầu, nó có thể không vui như bạn nghĩ. Nhưng một khi bạn bắt đầu kiếm tiền bằng cách sử dụng các công việc kiếm tiền trực tuyến trên, bạn sẽ thích nó.

Với rất nhiều trang web công việc hợp pháp có sẵn trực tuyến, thật dễ dàng để kiếm được vài đô la khi giải trí riêng của chúng tôi. Kiếm được từ những trang web việc làm kiếm tiền trực tuyến thực sự này không làm bạn giàu có qua đêm, nhưng chắc chắn bạn sẽ có thể trả một số hóa đơn hoặc mua cho mình trò chơi Android yêu thích của mình.

Vậy quan điểm của bạn về bài đăng là gì? Bạn có thêm công việc trực tuyến nào để giúp mọi người kiếm tiền trực tuyến không? Hãy chia sẻ chúng trong các ý kiến.

Related Posts

Sicbo 789club – Trò chơi cá cược hấp dẫn nhất hiện nay

Sicbo 789club là một trong những trò chơi cá cược được yêu thích nhất hiện nay tại Việt Nam. Với đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống…

Top 5 game nổ hũ làm mưa làm gió trên Hitclub

Trên nền tảng Hitclub, top 5 game nổ hũ đã tạo nên cơn sốt và làm mưa làm gió trong cộng đồng người chơi. Những trò chơi…

ống Kính Ef Và Rf

Ống kính EF và RF: Định nghĩa và sự khác biệt

Tìm hiểu sự khác nhau giữa ống kính EF và RF của Canon. Bài viết đầy đủ và chi tiết về ống kính ef và rf cho máy ảnh của bạn.

Driver Intel Ac 9560

Giới thiệu về driver Intel AC 9560 – Tìm hiểu về một phần quan trọng của máy tính

Nếu bạn là người dùng máy tính, chắc hẳn bạn đã nghe nói về driver Intel AC 9560. Đây là một thành phần quan trọng của máy…

Sm Bus Controller Driver Windows 7

Hướng dẫn cài đặt SM Bus Controller driver cho Windows 7

Huong dan cai dat sm bus controller driver cho Windows 7 de giai quyet van de lien quan den bo dieu khien va tang toc do hoat dong he thong. Tai driver ngay!

Meme Ngày Mới

Giảm Stress Một Cách Hiệu Quả Với Meme Ngày Mới

Tìm hiểu cách xem và chia sẻ meme ngày mới để giảm stress và tăng cảm giác hạnh phúc. Bài viết hướng dẫn tìm kiếm và chia sẻ meme ngày mới hiệu quả.