20 Mô-đun Magisk tốt nhất để Supercharge Android

Bạn có thể tìm kiếm các mô-đun này trong Trình quản lý Magisk và tải xuống và cài đặt chúng trực tiếp từ đó.

1. Sửa lỗi quản lý RAM

Mô-đun này điều chỉnh việc quản lý bộ nhớ của thiết bị của bạn, tăng số lượng ứng dụng nền và cho phép thực hiện đa nhiệm hiệu quả.

Ví dụ: nó giúp bạn thực hiện đa nhiệm mà không cần tải lại ứng dụng hoặc tab trình duyệt trong Google Chrome. Tuy nhiên, nó chỉ hoạt động trên điện thoại có RAM ít nhất 2 GB.

2. DNSCrypt Proxy 2

DNSCrypt Proxy 2 là một mô-đun proxy linh hoạt hỗ trợ sử dụng bất kỳ DNS hiện đại nào bao gồm các giao thức được mã hóa như DNSCrypt v2 và DNS-over-HTTP / 2.

Bạn phải định cấu hình nó sau khi cài đặt để đặt dịch vụ proxy bạn chọn. Sau đó, các truy vấn DNS trên điện thoại của bạn sẽ sử dụng dịch vụ proxy đó.

3. Bảo vệ năng lượng

Energized Safety dựa trên máy chủ lưu trữ chặn quảng cáo và phần mềm độc hại mô-đun. Nó chặn nghiêm ngặt các quảng cáo, thư rác và trình theo dõi cho cả ứng dụng và trình duyệt net.

Mô-đun này hoạt động chủ yếu giống như AdBlock Plus và do đó, tăng tốc thời gian tải trang, tăng quyền riêng tư và giảm mức tiêu thụ dữ liệu.

20 Mô-đun Magisk tốt nhất để Supercharge Android
4. Bộ tăng tốc máy quét vân tay

Nếu thiết bị của bạn gặp khó khăn và khiến bạn phải chờ đợi trong khi xác thực dấu vân tay, điều thường thấy trong các thiết bị có ROM tùy chỉnh, thì mô-đun Fingerprint Scanner Booster sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.

tăng khả năng đáp ứng của cảm biến vân tay và ưu tiên quy trình của nó để xác thực nhanh hơn.

5. Chủ đề Gboard

Gboard Themes là một mô-đun bổ sung một số chủ đề bàn phím cho Gboard. Các chủ đề được lấy cảm hứng từ những chủ đề được cung cấp trên điện thoại di động Xiaomi như POCO F1, tức là các chủ đề từ MIUI World OS.

Các chủ đề bao gồm chủ đề trắng và tối, chủ đề màu và các chủ đề như bóng tối, bọ rùa, v.v. từ SwiftKey.

Mô-đun Chủ đề Gboard dành cho Magisk
6. Trình thay thế tệp GPS được tối ưu hóa toàn cầu

Nếu bạn đang tìm kiếm GPS chính xác, Trình thay thế Tệp GPS được Tối ưu hóa Toàn cầu sẽ giúp điện thoại của bạn có tham khảo vị trí tốt hơn và chính xác.

Mô-đun này sửa lỗi gps.conf để cung cấp tín hiệu vệ tinh nhanh hơn. Tuy nhiên, nó chỉ hoạt động trên điện thoại với bất kỳ chipset nào của thương hiệu sau: Qualcomm Snapdragon.

7. trình vô hiệu hóa liboemcrypto.so

Bạn không thể xem Netflix trên thiết bị đã root của mình? Mô-đun vô hiệu hóa này che dấu liboemcrypto.so và cho phép bạn xem nội dung được bảo vệ bằng DRM trên Netflix và các ứng dụng đa phương tiện khác.

Tuy nhiên, Widevine DRM sẽ sử dụng L3 thay vì L1, do đó Netflix sẽ không phát nội dung ở chế độ HD bất kể đăng ký.

8. Cấu hình đạo cụ MagiskHide

MagiskHide Props Config là một mô-đun rất hữu ích cho rất nhiều thứ. Nó cho phép thiết bị của bạn vượt qua Hồ sơ SafetyNet CTS của Google trên ROM tùy chỉnh hoặc đã được root.

Hơn nữa, nó có thể bỏ qua các sửa đổi được thực hiện bằng cách thay đổi các tệp thuộc tính và do đó, nó giúp chạy các ứng dụng và trò chơi thận trọng trong khi sử dụng Magisk.

9. Magic Supervisor cho Chế độ khôi phục

Magisk Supervisor cho Restoration Mode giúp bạn quản lý Magisk trực tiếp từ việc khôi phục. Bạn có thể quản lý hình ảnh, dữ liệu của nó, bật hoặc tắt mô-đun và thay đổi cài đặt từ chế độ khôi phục.

Tuy nhiên, hãy kiểm tra hướng dẫn sử dụng trên trang net của nó vì nó yêu cầu một số bước từ phía bạn để hoạt động bình thường.

10. Hoán đổi ngư lôi

Nếu thiết bị của bạn bị lag, giao diện ngẫu nhiên bị đóng băng, ứng dụng không chạy nhất quán hoặc đa nhiệm kém, thì bạn cần mô-đun này. Các vấn đề như vậy chủ yếu là do hoán đổi nhất quán trên các điện thoại có tài nguyên thấp.

Mô-đun này khắc phục sự cố này, nhưng bạn phải sử dụng trên điện thoại có RAM ít nhất 2 GB.

11. App Systemizer (Trình mô phỏng thiết bị đầu cuối)

App Systemizer là một công cụ dòng lệnh giúp biến ứng dụng bình thường thành ứng dụng hệ thống để kích hoạt các tính năng bổ sung.

Mô-đun này nhẹ và linh hoạt và hỗ trợ hầu hết các thiết bị, nhưng nó chỉ hoạt động thông qua trình giả lập đầu cuối. Ví dụ: bạn có thể chuyển đổi bất kỳ ứng dụng nào thành ứng dụng hệ thống để tránh gỡ cài đặt của nó.

12. ViPER4Android FX

Viper4Android FX là một mô-đun bổ sung Viper4Android thông qua Magisk. Nó cung cấp các tính năng tùy chỉnh phong phú và các sửa đổi âm nhạc nâng cao, do đó mở rộng chức năng âm thanh của thiết bị.

Bạn có thể sử dụng nó để sửa đổi hệ thống âm thanh, điều khiển loa của thiết bị, tăng mức âm lượng và thêm nhiều tính năng khác.

Mô-đun ViPER4Android FX cho Magic
13. Khung Xposed

Bạn có thể sử dụng Xposed Framework cùng với Magisk và tinh chỉnh hoặc sửa đổi các ứng dụng và cài đặt không có hệ thống-ly trong Magisk.

Về bản chất, mô-đun này không xâm phạm và hoạt động mà không can thiệp vào Google SafetyNet. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng các ứng dụng như Google Pay và nó tương thích với Android 5 trở lên.

14. Liên kết WiFi kỳ diệu

Magisk WiFi Bonding là một mô-đun tăng tốc độ của WiFi – gần như tăng gấp đôi – bằng cách kết hợp nhiều kênh hơn.

Đây là một mô-đun hữu ích, đặc biệt nếu bạn ở trong một khu vực có ít mạng không dây can thiệp vào mạng của bạn hơn. Tuy nhiên, nó có thể hoạt động hoặc không hoạt động trên điện thoại thông minh của bạn.

15. Khung Google

Bạn có thể đưa Google Core Framework vào điện thoại của mình bằng mô-đun này. Bạn yêu cầu khung này để tải xuống và cài đặt Google Apps từ Cửa hàng Google Play.

Với mô-đun này, bạn có thể thêm Mở khóa bằng khuôn mặt của Google và các ứng dụng khác như Google Dialer, Danh bạ và Máy ảnh vào thiết bị của mình.

16. Greenify4Magisk

Greenify là một công cụ tiết kiệm pin giúp cải thiện mức tiêu hao pin của bất kỳ thiết bị nào bằng cách chuyển sang chế độ ngủ đông trong nền, các ứng dụng không được sử dụng.

Mô-đun này tích hợp Greenify như một ứng dụng đặc quyền, cho phép ứng dụng hoạt động ở “Chế độ tăng cường”. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có được hiệu suất tốt hơn so với việc chỉ cài đặt nó.

17. YouTube Vanced

YouTube Vanced, còn được gọi là iYTBP, là một phiên bản nâng cao, được sửa đổi của YouTube. Nó chứa rất nhiều tính năng thú vị như trình chặn quảng cáo và hỗ trợ phát lại trong nền cho video.

Bạn cũng có thể chuyển đổi các chủ đề, nhận chế độ PiP (Hình ảnh trong Hình ảnh), chụm để thu phóng, tự động lặp lại và nhiều tính năng khác như vậy.

Mô-đun Vanced của YouTube dành cho Magisk
18. CloudflareDNS4Magisk

CloudflareDNS4Magisk giúp cải thiện quyền riêng tư và tốc độ kết nối net của bạn bằng cách chuyển hướng tất cả dữ liệu di động của bạn thông qua CloudFlare DNS. Mô-đun dễ cài đặt và giúp tránh tự mình chỉnh sửa cài đặt.

19. GPU Turbo Increase

Nó tăng cường thông lượng tổng thể của GPU bằng 75%, do đó cho phép tốc độ và hiệu quả xử lý tốt hơn. Nó cũng sẽ giảm tiêu thụ điện năng lên đến 25%. Nó hữu ích để tối ưu hóa trải nghiệm chơi recreation tổng thể của bạn.

20. CBL – CrossBreeder Lite

CrossBreeder Lite là một tập hợp các sửa đổi và tối ưu hóa để cải thiện và bảo tồn tuổi thọ pin và giảm độ trễ trong thiết bị của bạn. Mô-đun tăng tốc thiết bị di động của bạn bằng cách tinh chỉnh các tệp cấu hình khác nhau trong hệ điều hành Android.

Related Posts

ống Kính Ef Và Rf

Ống kính EF và RF: Định nghĩa và sự khác biệt

Tìm hiểu sự khác nhau giữa ống kính EF và RF của Canon. Bài viết đầy đủ và chi tiết về ống kính ef và rf cho máy ảnh của bạn.

Driver Intel Ac 9560

Giới thiệu về driver Intel AC 9560 – Tìm hiểu về một phần quan trọng của máy tính

Nếu bạn là người dùng máy tính, chắc hẳn bạn đã nghe nói về driver Intel AC 9560. Đây là một thành phần quan trọng của máy…

Sm Bus Controller Driver Windows 7

Hướng dẫn cài đặt SM Bus Controller driver cho Windows 7

Huong dan cai dat sm bus controller driver cho Windows 7 de giai quyet van de lien quan den bo dieu khien va tang toc do hoat dong he thong. Tai driver ngay!

Meme Ngày Mới

Giảm Stress Một Cách Hiệu Quả Với Meme Ngày Mới

Tìm hiểu cách xem và chia sẻ meme ngày mới để giảm stress và tăng cảm giác hạnh phúc. Bài viết hướng dẫn tìm kiếm và chia sẻ meme ngày mới hiệu quả.

Cách Chế Tạo Lò Luyện Kim Trong Minecraft

Cách tạo lò luyện kim trong Minecraft

Tìm hiểu cách chế tạo lò luyện kim trong Minecraft để tạo ra các vật phẩm quý giá như kim cương, vàng, sắt, giáp và vũ khí. Hãy đọc bài viết ngay!

Kabaneri Of The Iron Fortress Ss2

Kabaneri of the Iron Fortress SS2 – Tất cả những điều bạn cần biết

Khám phá tất cả những gì bạn cần biết về Kabaneri of the Iron Fortress SS2 – The Battle of Unato, bộ anime được mong đợi nhất của năm 2021.