Cách giải quyết vấn đề “Lỗi tải xuống ảnh này từ thư viện iCloud của bạn”

Sử dụng Thư viện iCloud rất hữu ích đối với nhiều người dùng iPhone vì nó tự động lưu tất cả ảnh và video họ đã chụp vào iCloud. Điều này cho phép người dùng nhanh chóng truy cập thư viện của họ bất kỳ lúc nào và từ mọi thiết bị.

Tuy nhiên, một số người dùng đã quay ngoắt 180 độ sau khi nhận được thông báo lỗi “Không thể tải ảnh xuống”. Đã xảy ra lỗi khi tải xuống ảnh này từ thư viện ảnh iCloud của bạn. Vui lòng thử lại sau ”khi xem, chỉnh sửa, tải lên hoặc thực hiện các tác vụ khác với ảnh được lưu trong thư viện của họ.

Trong hướng dẫn này, gialaipc đã biên soạn một danh sách các phương pháp đáng tin cậy mà bạn có thể thử trên iPhone của mình để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn. Việc khắc phục sự cố không bao giờ là vấn đề, vì điều này có thể giúp bạn khắc phục sự cố trong khi đợi Apple giải quyết.

Nguyên nhân nào gây ra thông báo “Lỗi khi tải ảnh này từ thư viện iCloud”?

Có thể có một số lý do cho điều này: mạng không hoạt động bình thường, có vấn đề với tài khoản iPhone của bạn hoặc không có đủ bộ nhớ trên thiết bị của bạn. Nếu bạn đã bật tính năng Thư viện ảnh iCloud, tất cả các phiên bản gốc của ảnh của bạn sẽ được tải lên iCloud và thiết bị của bạn sẽ lưu các phiên bản nhỏ hơn của những ảnh đó để tiết kiệm dung lượng bộ nhớ. Bạn có thể thử các phương pháp sau để giải quyết vấn đề này.

Làm thế nào để giải quyết “Lỗi tải ảnh từ thư viện iCloud”?

Thay đổi cài đặt iCloud

  1. Trên thiết bị iOS của bạn, đi tới Cài đặt -> Tài khoản -> Tài khoản iCloud.
  2. Bây giờ, hãy chuyển đến Ảnh và bỏ chọn “Tải xuống và lưu ảnh gốc” và “Tối ưu hóa dung lượng iPhone”.
  3. Sau đó, kiểm tra xem sự cố đã được khắc phục chưa.

Thoát iCloud

  1. Trên thiết bị iOS của bạn, đi tới Cài đặt và chọn tên của bạn.
  2. Bây giờ hãy nhấp vào Thoát.
  3. Sau đó, chỉ cần đăng nhập lại và tất cả ảnh của bạn sẽ được tải xuống lại và vấn đề sẽ được giải quyết.

Cảnh báo: bạn sẽ thấy cảnh báo rằng tất cả ảnh của bạn sẽ bị xóa khỏi điện thoại, vì vậy hãy đảm bảo bạn đã sao lưu chúng trước. Một số người dùng đã báo cáo bị mất ảnh của họ khi sử dụng phương pháp này.

Tắt chế độ tiết kiệm năng lượng

  1. Trên thiết bị iOS của bạn, đi tới Cài đặt -> Pin.
  2. Bây giờ, hãy tìm tính năng Chế độ tiết kiệm năng lượng và tắt nó đi.
  3. Sau đó, vấn đề nên được giải quyết. Nhiều người dùng đã báo cáo rằng cài đặt cụ thể này là nguyên nhân của sự cố. Hãy chắc chắn rằng bạn đã vô hiệu hóa nó.

Các câu hỏi thường gặp

Related Posts

ống Kính Ef Và Rf

Ống kính EF và RF: Định nghĩa và sự khác biệt

Tìm hiểu sự khác nhau giữa ống kính EF và RF của Canon. Bài viết đầy đủ và chi tiết về ống kính ef và rf cho máy ảnh của bạn.

Driver Intel Ac 9560

Giới thiệu về driver Intel AC 9560 – Tìm hiểu về một phần quan trọng của máy tính

Nếu bạn là người dùng máy tính, chắc hẳn bạn đã nghe nói về driver Intel AC 9560. Đây là một thành phần quan trọng của máy…

Sm Bus Controller Driver Windows 7

Hướng dẫn cài đặt SM Bus Controller driver cho Windows 7

Huong dan cai dat sm bus controller driver cho Windows 7 de giai quyet van de lien quan den bo dieu khien va tang toc do hoat dong he thong. Tai driver ngay!

Meme Ngày Mới

Giảm Stress Một Cách Hiệu Quả Với Meme Ngày Mới

Tìm hiểu cách xem và chia sẻ meme ngày mới để giảm stress và tăng cảm giác hạnh phúc. Bài viết hướng dẫn tìm kiếm và chia sẻ meme ngày mới hiệu quả.

Cách Chế Tạo Lò Luyện Kim Trong Minecraft

Cách tạo lò luyện kim trong Minecraft

Tìm hiểu cách chế tạo lò luyện kim trong Minecraft để tạo ra các vật phẩm quý giá như kim cương, vàng, sắt, giáp và vũ khí. Hãy đọc bài viết ngay!

Kabaneri Of The Iron Fortress Ss2

Kabaneri of the Iron Fortress SS2 – Tất cả những điều bạn cần biết

Khám phá tất cả những gì bạn cần biết về Kabaneri of the Iron Fortress SS2 – The Battle of Unato, bộ anime được mong đợi nhất của năm 2021.