Cách sửa mã lỗi Epic Games LS-0018 trong Windows 10

‘Mã lỗi Epic Video games LS-0018’ trong Home windows 10 là gì?

Nếu bạn đang trải nghiệm ‘Mã lỗi của Epic Video games LS-0018‘lỗi khi cố gắng khởi chạy trò chơi trong máy tính Home windows 10/11 của chúng tôi, thì bạn đã đến đúng chỗ cho giải pháp. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn các bước / phương pháp đơn giản để giải quyết lỗi. Hãy cùng gialaipc bắt đầu cuộc thảo luận.

‘Mã lỗi của Epic Video games LS-0018’: Đây là lỗi phổ biến liên quan đến lỗi Epic Video games. Mã lỗi này thường xuất hiện trong máy tính Home windows 10 của bạn khi bạn cố gắng khởi chạy một trò chơi như ‘Farming Simulator 9’. Ngoài ra, mã lỗi này có thể xảy ra khi bạn đang cố tải xuống một sản phẩm đang chạy trong máy tính Home windows của mình. Hãy xem thông báo lỗi.

“Khởi chạy không thành công

Farming Simulator 19 đã chạy.

Mã lỗi: LS-0018

Tìm kiếm cơ sở kiến ​​thức của chúng tôi để tìm hiểu thêm ”

Trong hầu hết các trường hợp, ‘Mã lỗi của Epic Video games LS-0018’ xuất hiện khi bạn cố gắng cập nhật ‘Unreal Engine’ hoặc các Epic Video games khác trong khi nó đang chạy. Trước khi khắc phục sự cố, bạn có thể thử giải quyết lỗi bằng cách khởi động lại máy tính của mình. Sau khi khởi động lại, vui lòng kiểm tra xem lỗi đã được giải quyết chưa. Nếu không, bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi để giải quyết. Hãy đi tìm giải pháp.

Làm cách nào để khắc phục ‘mã lỗi Epic Video games LS-0018’ trong Home windows 10?

Phương pháp 1: Khắc phục ‘lỗi Epic Video games LS-0018’ bằng ‘Công cụ sửa chữa PC’

Nếu lỗi này xảy ra do một số sự cố trong máy tính Home windows của bạn, thì bạn có thể thử khắc phục sự cố bằng ‘Công cụ sửa chữa PC’. Phần mềm này cung cấp cho bạn khả năng tìm và sửa lỗi BSOD, lỗi EXE, lỗi DLL, sự cố với chương trình, sự cố phần mềm độc hại hoặc vi rút, tệp hệ thống hoặc sự cố đăng ký và các sự cố hệ thống khác chỉ với vài cú nhấp chuột.

⇓ Nhận Công cụ sửa chữa PC

Phương pháp 2: Khởi động lại máy tính Home windows 10/11 của bạn

Đôi khi, loại lỗi này xảy ra do sự cố tạm thời trong máy tính Home windows 10/11 của bạn. Bạn có thể khắc phục sự cố tạm thời để khắc phục lỗi Epic Video games bằng cách khởi động lại máy tính của mình. Sau khi khởi động lại, hãy thử chạy Epic Video games Launcher và kiểm tra xem sự cố đã được giải quyết chưa.

Phương pháp 3: Hủy các quy trình trò chơi trong Trình quản lý tác vụ

Một cách có thể để giải quyết vấn đề là hủy tất cả các quy trình liên quan đến trò chơi trong Trình quản lý tác vụ, sau đó khởi động lại trò chơi.

Bước 1: Nhấn phím ‘CTRL + SHIFT + ESC’ trên bàn phím để mở ‘Trình quản lý tác vụ’

Bước 2: Trong ‘Trình quản lý tác vụ’, nhấp vào tab ‘Quy trình’ và tìm các quy trình liên quan đến trò chơi vẫn đang chạy.

Bước 3: Nhấp chuột phải vào nó và chọn tùy chọn ‘Finish Activity’ để kết thúc quá trình.

Bước 4: Đóng ‘Trình quản lý tác vụ’ và khởi động lại trò chơi, đồng thời kiểm tra xem lỗi đã được giải quyết chưa.

Phương pháp 4: Thoát khỏi trình khởi chạy trò chơi của bên thứ ba thông qua ‘Trình quản lý tác vụ’

Lỗi này thường xảy ra khi một số trình khởi chạy trò chơi của bên thứ ba khác đang chạy. Bạn có thể đóng trình khởi chạy trò chơi trong Trình quản lý tác vụ và sau đó thử chạy trình khởi chạy Epic Video games.

Bước 1: Làm theo ‘bước 1’ của phương pháp trên để mở ‘Trình quản lý tác vụ’

Bước 2: Nhấp vào tab ‘Processes’, tìm và nhấp chuột phải vào trình khởi chạy trò chơi của bên thứ ba và chọn ‘Finish Activity’ để đóng. Sau khi hoàn tất, hãy thử chạy trò chơi và kiểm tra xem lỗi đã được giải quyết chưa.

Phần kết luận

Tôi chắc chắn bài đăng này đã giúp bạn trên Cách sửa mã lỗi Epic Video games LS-0018 trong Home windows 10/11 với một số bước / phương pháp đơn giản. Bạn có thể đọc và làm theo hướng dẫn của chúng tôi để làm như vậy. Đó là tất cả. Đối với bất kỳ đề xuất hoặc thắc mắc nào, vui lòng viết vào khung bình luận bên dưới.

Related Posts

ống Kính Ef Và Rf

Ống kính EF và RF: Định nghĩa và sự khác biệt

Tìm hiểu sự khác nhau giữa ống kính EF và RF của Canon. Bài viết đầy đủ và chi tiết về ống kính ef và rf cho máy ảnh của bạn.

Driver Intel Ac 9560

Giới thiệu về driver Intel AC 9560 – Tìm hiểu về một phần quan trọng của máy tính

Nếu bạn là người dùng máy tính, chắc hẳn bạn đã nghe nói về driver Intel AC 9560. Đây là một thành phần quan trọng của máy…

Sm Bus Controller Driver Windows 7

Hướng dẫn cài đặt SM Bus Controller driver cho Windows 7

Huong dan cai dat sm bus controller driver cho Windows 7 de giai quyet van de lien quan den bo dieu khien va tang toc do hoat dong he thong. Tai driver ngay!

Meme Ngày Mới

Giảm Stress Một Cách Hiệu Quả Với Meme Ngày Mới

Tìm hiểu cách xem và chia sẻ meme ngày mới để giảm stress và tăng cảm giác hạnh phúc. Bài viết hướng dẫn tìm kiếm và chia sẻ meme ngày mới hiệu quả.

Cách Chế Tạo Lò Luyện Kim Trong Minecraft

Cách tạo lò luyện kim trong Minecraft

Tìm hiểu cách chế tạo lò luyện kim trong Minecraft để tạo ra các vật phẩm quý giá như kim cương, vàng, sắt, giáp và vũ khí. Hãy đọc bài viết ngay!

Kabaneri Of The Iron Fortress Ss2

Kabaneri of the Iron Fortress SS2 – Tất cả những điều bạn cần biết

Khám phá tất cả những gì bạn cần biết về Kabaneri of the Iron Fortress SS2 – The Battle of Unato, bộ anime được mong đợi nhất của năm 2021.