Dân làng Ăn gì trong Minecraft? (Cách nuôi dân làng)

Dân làng Ăn gì trong Minecraft? (Cách nuôi dân làng) Dân làng Ăn gì trong Minecraft? (Cách nuôi dân làng)

Người dân địa phương có thể được trao đổi để đảm bảo một cái gì đó mà cuộc gọi của họ cung cấp. Những người lính canh có thể tặng khiên, thợ công cụ có thể tặng nhạc cụ, người câu cá có thể tặng cọc đúc, chủ trang trại tặng cà rốt rực rỡ, thầy tu tặng Chai O ‘Enchanting và Ender Pearls, và người quản lý tặng những cuốn sách quyến rũ.

Tất cả những điều này đều có thể thực sự phi thường nếu có, tuy nhiên, vấn đề là hầu hết các thị trấn không có nhiều hơn ba hoặc bốn người dân thị trấn và có nhiều khối chiếm đóng hơn thế. Để có được một số lượng lớn hơn chúng đòi hỏi phải nuôi và vận chuyển thường xuyên đến một nơi khác.

Dân làng Ăn trong Minecraft

Người dân thị trấn dường như không ăn bất cứ thứ gì thường xuyên. Họ không đói và dọc theo những dòng này không cần phải ăn thức ăn để chữa bệnh đó. Trong mọi trường hợp, chúng sinh sản và mong chúng “ăn”.

Không, nó không tương đương với việc ăn cho một người chơi và thực sự, khi người chơi cho người dân địa phương thức ăn, nó chỉ biến mất. Tất cả những thứ được coi là thời gian đơn độc mà người dân địa phương hiện nay ăn.

Cư dân thị trấn sắp xếp yêu cầu người chơi thả 10 hoặc một nơi nào đó trong vùng lân cận thức ăn cho một cư dân và sau đó tương đương với một cư dân khác. Điều đó thường bắt đầu chu kỳ nuôi, tuy nhiên, các con số là một yếu tố sâu sắc. Might mắn thay, nếu một cư dân có nhiều thức ăn, anh ta sẽ cung cấp cho một cư dân khác để dụ họ về nuôi. Sự tương tác nuôi dưỡng được thiết lập riêng biệt bởi sự hiện diện của những trái tim đáng chú ý xung quanh, như những đám đông khác nhau.

Trong phạm vi những gì sẽ được người dân thị trấn nâng cao, nó không phải là tất cả các vấn đề. Người chơi có thể cố gắng thả mô hư hỏng hoặc khoai tây có hại để đi qua những thứ có giá trị nhỏ, nhưng nó sẽ không hoạt động. Thật vậy, ngay cả thức ăn chế biến sẵn như bít tết hoặc bánh mì kẹp thịt cũng sẽ không hoạt động, tất cả mọi thứ đều được xem xét. Dữ liệu Minecraft có thẩm quyền mô tả thực phẩm đến từ cây trồng, vì vậy thứ gì đó đến từ khoai tây, cà rốt, củ dền hoặc lúa mì.

Bánh mì là thực phẩm tốt nhất để sử dụng, tuy nhiên củ dền, cà rốt và khoai tây cũng có tác dụng. Bánh mì là nơi đơn giản nhất để ghé qua và thực sự có thể được trao đổi từ người dân thị trấn. Một cư dân chủ trang trại tặng 6 chiếc bánh mì cho một viên ngọc lục bảo.

Đơn giản chỉ cần thả cho cư dân bánh mì hoặc thức ăn khác, và họ sẽ nuôi được càng nhiều người dân thành phố trẻ em nếu có giường có thể tiếp cận được. Ở đây và ở đó, nếu họ hết giường, họ sẽ dừng lại cho đến khi giường mới được thêm vào, tuy nhiên, thường xuyên, việc “ăn” sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Related Posts

ống Kính Ef Và Rf

Ống kính EF và RF: Định nghĩa và sự khác biệt

Tìm hiểu sự khác nhau giữa ống kính EF và RF của Canon. Bài viết đầy đủ và chi tiết về ống kính ef và rf cho máy ảnh của bạn.

Driver Intel Ac 9560

Giới thiệu về driver Intel AC 9560 – Tìm hiểu về một phần quan trọng của máy tính

Nếu bạn là người dùng máy tính, chắc hẳn bạn đã nghe nói về driver Intel AC 9560. Đây là một thành phần quan trọng của máy…

Sm Bus Controller Driver Windows 7

Hướng dẫn cài đặt SM Bus Controller driver cho Windows 7

Huong dan cai dat sm bus controller driver cho Windows 7 de giai quyet van de lien quan den bo dieu khien va tang toc do hoat dong he thong. Tai driver ngay!

Meme Ngày Mới

Giảm Stress Một Cách Hiệu Quả Với Meme Ngày Mới

Tìm hiểu cách xem và chia sẻ meme ngày mới để giảm stress và tăng cảm giác hạnh phúc. Bài viết hướng dẫn tìm kiếm và chia sẻ meme ngày mới hiệu quả.

Cách Chế Tạo Lò Luyện Kim Trong Minecraft

Cách tạo lò luyện kim trong Minecraft

Tìm hiểu cách chế tạo lò luyện kim trong Minecraft để tạo ra các vật phẩm quý giá như kim cương, vàng, sắt, giáp và vũ khí. Hãy đọc bài viết ngay!

Kabaneri Of The Iron Fortress Ss2

Kabaneri of the Iron Fortress SS2 – Tất cả những điều bạn cần biết

Khám phá tất cả những gì bạn cần biết về Kabaneri of the Iron Fortress SS2 – The Battle of Unato, bộ anime được mong đợi nhất của năm 2021.