Genshin Impact – Đảo Yashiori Hướng dẫn địa điểm Rương sang trọng

Ghi chú: Để biết thêm thông tin về trò chơi, hãy xem Tác động Genshin hướng dẫn và trung tâm tính năng, cũng như tổng quan về phiên bản 2.0 của gialaipc. Tương tự như vậy, bạn có thể xem hướng dẫn riêng của chúng tôi về Rương sang trọng được tìm thấy ở Đảo Narukami và khu Kannazuka / Tatarasuna của Inazuma.

Tác động Genshin – Đảo Yashiori Địa điểm Rương sang trọng, Hướng dẫn giải câu đố Electro Seelie và Misplaced Texts

Chỉ có hai Rương sang trọng có thể được tìm thấy trong Tác động GenshinKhu đảo Yashiori của. Cả hai đều là những câu đố theo đúng nghĩa của chúng. Đây là bản đồ:

Genshin Impact Đảo Yashiori Hướng dẫn Rương sang trọng Electro Seelie Sword Hilt Câu đố Mất văn bản 1 Bản đồ

Rương sang trọng # 1: Hẻm núi Musoujin – Câu đố Electro Seelie Sword Hilt

Đối với câu đố Electro Seelie Sword Hilt trên Đảo Yashiori, bạn sẽ cần phải tương tác với Thunder Bough / Electrograna gần đó trước khi gắn thẻ mỗi chuôi kiếm theo đúng thứ tự. Electro Seelie nổi xung quanh sẽ cho bạn thấy, nhưng bạn cũng có thể nhìn vào hình ảnh bên dưới.

Genshin Impact Đảo Yashiori Hướng dẫn Rương Sang trọng Electro Seelie Sword Hilt Câu đố Mất văn bản 2a

Cố gắng chú ý đến buff Electrograna của bạn và làm mới nó khi cần thiết. Có thể mắc sai lầm nếu bạn vẫn đang tiếp tục tương tác với thanh kiếm mà không nhận ra rằng buff của bạn đã hết.

Nếu bạn có thể gắn thẻ mỗi chuôi kiếm theo đúng thứ tự, hai samurai Nobushi phổ biến sẽ xuất hiện. Đánh bại chúng để mở Rương sang trọng.

Genshin Impact Đảo Yashiori Hướng dẫn Rương sang trọng Electro Seelie Sword Hilt Câu đố Mất văn bản 2b

Chiếc rương sang trọng # 2: Pháo đài Mumei – Câu đố Misplaced Texts

Bạn có thể nhận thấy rằng bản đồ Đảo Yashiori có các biểu tượng nhỏ của sách. Chà, đây thực sự là vị trí của bốn Văn bản đã mất. Mỗi người có thể được tìm thấy gần các túp lều nhỏ trong địa điểm. Đầu tiên (2a) có một câu đố khối. Đơn giản chỉ cần bắn từng viên một cho đến khi tất cả các rune Electro quay về cùng một hướng.

Gen Pct Luxch Inz 3 Yash 1a

The Misplaced Texts chia sẻ câu chuyện không might của một nhóm người định cư bắt đầu khám phá hòn đảo. Họ đã cử người do thám để xem xét phía trước (đó là nơi bạn sẽ tự tìm thấy Nội dung bị mất).

Thật không might, họ gặp phải một sinh vật bí ẩn nào đó luôn “thì thầm” với họ cho đến khi họ phát điên.

Gen Pct Luxch Inz 3 Yash 1b

Sau khi đọc tất cả bốn Văn bản đã mất, hãy chèo thuyền Waverider trực tiếp về phía tây của Làng Higi / phía đông nam của Pháo đài Mumei (xem trong hình ảnh bên dưới). Bạn sẽ tìm thấy một bãi cạn với sự hình thành đá. Đến gần hơn và Rương Sang trọng sẽ xuất hiện.

Ghi chú: Tôi không chắc liệu bạn có phải hoàn thành nhiệm vụ phụ Orobashi’s Legacy (khiến Pháo đài Mumei nổi lên từ đáy biển) chỉ để tạo hình khối đá hay không. Tôi đã hoàn thành nó trước đó.

Gen Pct Luxch Inz 3 Yash 1c

Tác động Genshin có sẵn thông qua trang internet chính thức của nó. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn và trung tâm tính năng của chúng tôi.

Related Posts

ống Kính Ef Và Rf

Ống kính EF và RF: Định nghĩa và sự khác biệt

Tìm hiểu sự khác nhau giữa ống kính EF và RF của Canon. Bài viết đầy đủ và chi tiết về ống kính ef và rf cho máy ảnh của bạn.

Driver Intel Ac 9560

Giới thiệu về driver Intel AC 9560 – Tìm hiểu về một phần quan trọng của máy tính

Nếu bạn là người dùng máy tính, chắc hẳn bạn đã nghe nói về driver Intel AC 9560. Đây là một thành phần quan trọng của máy…

Sm Bus Controller Driver Windows 7

Hướng dẫn cài đặt SM Bus Controller driver cho Windows 7

Huong dan cai dat sm bus controller driver cho Windows 7 de giai quyet van de lien quan den bo dieu khien va tang toc do hoat dong he thong. Tai driver ngay!

Meme Ngày Mới

Giảm Stress Một Cách Hiệu Quả Với Meme Ngày Mới

Tìm hiểu cách xem và chia sẻ meme ngày mới để giảm stress và tăng cảm giác hạnh phúc. Bài viết hướng dẫn tìm kiếm và chia sẻ meme ngày mới hiệu quả.

Cách Chế Tạo Lò Luyện Kim Trong Minecraft

Cách tạo lò luyện kim trong Minecraft

Tìm hiểu cách chế tạo lò luyện kim trong Minecraft để tạo ra các vật phẩm quý giá như kim cương, vàng, sắt, giáp và vũ khí. Hãy đọc bài viết ngay!

Kabaneri Of The Iron Fortress Ss2

Kabaneri of the Iron Fortress SS2 – Tất cả những điều bạn cần biết

Khám phá tất cả những gì bạn cần biết về Kabaneri of the Iron Fortress SS2 – The Battle of Unato, bộ anime được mong đợi nhất của năm 2021.