Hệ thống Ladder Diablo 2 Resurcting: Chu kỳ xoay, đặt lại và Runewords trong D2R

Diablo 2 Resurcting: Ngày phát hành

Phiên bản kỷ niệm của Diablo 2, Diablo 2 Resurcting, đã được phát hành vào ngày 28 tháng 4 năm 2022 sau một số sự chậm trễ.

Ladder trong Diablo 2 là gì?

Trong thế giới của Diablo 2 Resurcting, Ladder đại diện cho hệ thống chơi cạnh tranh. Đây có thể coi là hệ thống xếp hạng tương đương với Diablo.

Mỗi khi một Ladder đặt lại, người chơi cần tạo một nhân vật mới và bắt đầu từ đầu. Những nhân vật Ladder trước đó sẽ chuyển sang phiên bản “không phải Ladder” của trò chơi, nghĩa là phiên bản tiêu chuẩn của Diablo 2.

Nhưng những nhân vật này vẫn giữ lại được tất cả vật phẩm và nâng cấp mà họ đã thu thập được trong phiên bản Ladder trước đó.

Các loại Ladder khác nhau

Diablo 2 Resurcting có bốn loại Ladder khác nhau:

 • Ladder tiêu chuẩn: Chơi Ladder thông thường với bốn màn chơi.
 • Ladder Hardcore: Chơi Ladder Hardcore (chỉ có một mạng sống) với bốn màn chơi.
 • Ladder mở rộng tiêu chuẩn: Chơi Ladder mở rộng thông thường, bao gồm cả bản mở rộng Lord of Destruction, nghĩa là sẽ có năm màn chơi.
 • Ladder mở rộng Hardcore: Chơi Ladder mở rộng Hardcore (chỉ có một mạng sống), bao gồm cả bản mở rộng Lord of Destruction, nghĩa là sẽ có năm màn chơi.

Đặt lại và chu kỳ xoay Ladder Diablo 2 trong Resurcting

Trước khi phát hành, nhà phát triển đã thông báo rằng họ đang xem xét các thay đổi về hệ thống Ladder. Hiện tại, Ladder sẽ được đặt lại khoảng sáu tháng một lần, nhưng điều này sẽ thay đổi trong phiên bản Remastered.

Theo thông báo của Blizzard, “hệ thống Ladder mới sẽ có nhiều khởi động lại thường xuyên hơn và giúp bạn đạt vị trí của mình trong số các huyền thoại”. Một số người chơi đang giả định rằng chu kỳ xoay sẽ là ba tháng một lần.

Chúng ta sẽ cập nhật thông tin về điều này khi có thông tin chi tiết hơn.

Lợi ích của Ladder: Runewords, nâng cấp và nhiều hơn nữa

Nếu bạn quyết định tham gia Ladder trong Diablo 2 Resurcting, bạn sẽ có cơ hội kiếm được nhiều vật phẩm nâng cấp và Runewords. Một số Runewords sẽ chỉ có sẵn cho những người chơi Ladder và Blizzard đã thêm một số Runewords mới mà người chơi chưa từng thấy trong phiên bản trước đây.

Các vật phẩm độc đáo cũng có thể được nâng cấp khi chơi trong Ladder, điều này không có sẵn cho những người chơi không tham gia Ladder trừ khi họ đang chơi ở chế độ chơi đơn.

Vậy đó là tất cả những gì chúng ta biết về hệ thống Ladder trong Diablo 2 Resurcting! Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chi tiết khác khi có thông báo. Trong thời gian chờ đó, đây là một số hướng dẫn khác mà chúng tôi đã có cho Diablo 2 Resurcting.

 • Hướng dẫn Ladder D2R
 • Hướng dẫn các loại đá quý D2R
 • Hướng dẫn vị trí Horadric Cube D2R
 • Diablo 2 Rite of Passage: Cách đánh bại Ancients
 • Hướng dẫn Runewords Diablo 2
 • Hướng dẫn Uber Diablo
 • Hướng dẫn về Pandemonium Diablo 2

Related Posts

ống Kính Ef Và Rf

Ống kính EF và RF: Định nghĩa và sự khác biệt

Tìm hiểu sự khác nhau giữa ống kính EF và RF của Canon. Bài viết đầy đủ và chi tiết về ống kính ef và rf cho máy ảnh của bạn.

Driver Intel Ac 9560

Giới thiệu về driver Intel AC 9560 – Tìm hiểu về một phần quan trọng của máy tính

Nếu bạn là người dùng máy tính, chắc hẳn bạn đã nghe nói về driver Intel AC 9560. Đây là một thành phần quan trọng của máy…

Sm Bus Controller Driver Windows 7

Hướng dẫn cài đặt SM Bus Controller driver cho Windows 7

Huong dan cai dat sm bus controller driver cho Windows 7 de giai quyet van de lien quan den bo dieu khien va tang toc do hoat dong he thong. Tai driver ngay!

Meme Ngày Mới

Giảm Stress Một Cách Hiệu Quả Với Meme Ngày Mới

Tìm hiểu cách xem và chia sẻ meme ngày mới để giảm stress và tăng cảm giác hạnh phúc. Bài viết hướng dẫn tìm kiếm và chia sẻ meme ngày mới hiệu quả.

Cách Chế Tạo Lò Luyện Kim Trong Minecraft

Cách tạo lò luyện kim trong Minecraft

Tìm hiểu cách chế tạo lò luyện kim trong Minecraft để tạo ra các vật phẩm quý giá như kim cương, vàng, sắt, giáp và vũ khí. Hãy đọc bài viết ngay!

Kabaneri Of The Iron Fortress Ss2

Kabaneri of the Iron Fortress SS2 – Tất cả những điều bạn cần biết

Khám phá tất cả những gì bạn cần biết về Kabaneri of the Iron Fortress SS2 – The Battle of Unato, bộ anime được mong đợi nhất của năm 2021.