Một ngày Minecraft là bao lâu?

Khoảng thời gian trôi đi của chu kỳ ánh sáng ban ngày.

Trong Minecraft, thời gian trong ngày đóng một phần quan trọng trong việc xác định một số thứ và nó thay đổi cách bạn chơi. Dưới đây là thời gian trôi đi nhanh chóng của chu kỳ ánh sáng ban ngày trong Minecraft mà bạn cần biết:

  • Ngày chơi Minecraft bắt đầu lúc 06: 00: 00.0, và dân làng thức dậy từ giường của họ. Đến 08:00:00, dân làng bắt đầu công việc của mình và kết thúc vào 15:00:00.
  • Lúc 11 giờ 43 phút 22.8, đồng hồ bắt đầu hiển thị chính xác thời gian giữa trưa.
  • Vào lúc 18: 00: 00.0, dân làng sử dụng giường của họ và bắt đầu ngủ. Khi thời tiết mưa, dân làng bắt đầu sử dụng giường của họ lúc 18: 00: 36: 0 và 18: 32: 32.2 khi trời quang đãng.
  • Dấu tích đầu tiên mà chu kỳ đẻ trứng của quái vật bắt đầu là lúc 18: 58: 08.4 khi trời mưa và 19: 11: 16.8 khi trời quang đãng. Cây gậy cuối cùng khi mob sinh ra trong thời tiết quang đãng là lúc 04: 48: 43.2 và quái vật xuất hiện lúc 05: 01: 51.6 trong thời tiết mưa.

Lưu ý: Trong Minecraft, bạn cũng có thể thay đổi hoặc truy vấn thời gian và thậm chí thay đổi tuổi của thế giới Minecraft của bạn bằng cách sử dụng các lệnh thời gian. Mặc dù không có bất kỳ lệnh cụ thể nào, bạn cũng có thể truy cập các tuần trăng khác nhau, bao gồm cả thời gian vượn.

Ngày và đêm trong Minecraft có độ dài bằng nhau không?

Câu trả lời ngắn gọn cho điều này là không; họ không. Trong Minecraft, ngày dài hơn so với đêm.

Cũng cần lưu ý rằng ngày và đêm trong Minecraft quy định chu kỳ sinh sản của mob.

Sẽ không có đám đông vào lúc hoàng hôn, nhưng, vào lúc mặt trời mọc, sẽ có. Mob sinh sản bắt đầu lúc 18: 58: 08.4, và nó kéo dài trong chín phút ba mươi giây từ đêm cho đến rạng sáng.

Thời gian đốt mob bắt đầu từ 05: 27: 36.0 và kéo dài khoảng 20 giây để các quái vật bị thiêu rụi.

Làm thế nào để tồn tại ngày đầu tiên của bạn?

Trước khi bắt đầu cuộc phiêu lưu Minecraft, bạn sẽ có một số tùy chọn để chọn. Đầu tiên, bạn phải quyết định xem bạn muốn chơi ở chế độ Hardcore, Survival hay Artistic và đặt mức độ khó.

Sau khi thực hiện xong các cài đặt, cuối cùng bạn có thể bắt đầu chơi. Dưới đây là một số mẹo về cách bạn có thể sống sót trong ngày đầu tiên trong Minecraft:

Bước 1: Thu thập gỗ

gom-ra-rừng

Thu thập gỗ thô là bước đầu tiên cần làm để sống sót qua ngày đầu tiên của bạn. Thật đơn giản, và bạn có thể lấy hai mươi khối gỗ bằng cách đục lỗ vào một cái cây.

Bạn có thể sử dụng những khối gỗ này để làm ván gỗ. Sau đó, bằng cách sử dụng bốn tấm ván gỗ, bạn có thể xây dựng một chiếc bàn thủ công.

Hơn nữa, bằng cách sử dụng bàn chế tạo, bạn có thể chế tạo các vật dụng phức tạp hơn như cửa và công cụ.

Bước 2: Xây dựng nơi trú ẩn

xây dựng một nơi trú ẩn

Sau khi thu thập gỗ, việc cần làm tiếp theo là tạo một nơi trú ẩn. Bạn có thể làm điều này bằng cách đục một lỗ trên một ngọn đồi đất.

Lý do tại sao bụi bẩn thuận lợi là nó dễ dàng bị phá vỡ mà không cần bất kỳ công cụ nào. Khi mặt trời lặn, bạn sẽ phải đảm bảo rằng nơi trú ẩn của bạn không có khe hở.

Bạn có thể sử dụng gỗ, đá, hoặc bụi bẩn để ngăn mình vào hoặc xây cửa bằng ván gỗ. Đối với một cánh cửa, bạn sẽ cần sáu tấm ván gỗ đặt cạnh nhau trong 2 cột.

Bước 3: Công cụ thủ công

tạo-công cụ-để-phòng-thủ-và-cung cấp

Tiếp theo, bạn sẽ phải tạo ra các công cụ cho cả việc phòng thủ và thu thập nguồn cung cấp. Thủ công gậy bằng cách sử dụng các tấm ván và sau đó sử dụng các tấm ván và gậy để xây dựng một cái cuốc, xẻng và kiếm bằng gỗ.

Ngoài ra, hãy tìm kiếm một ngọn đồi và thu thập hai mươi khối đá cuội bằng cách sử dụng cái cuốc. Sau đó, bạn sẽ có thể chế tạo các công cụ và vũ khí bằng đá, có độ bền cao hơn.

Bước 5: Lò và giường thủ công

tạo-nội-thất-và-giường

Sử dụng rìu đá của bạn để thu thập 20 khối gỗ khác, tiếp theo, giết ba con cừu, thu thập len và chế tạo giường bằng cả len và ván gỗ.

Ngoài ra, hãy xây một cái lò với tám viên đá cuội để nấu chảy các mặt hàng và thậm chí là nấu thức ăn.

Bước 4: Tìm thức ăn

tìm thức ăn

Đối với thực phẩm, bạn sẽ bị giới hạn chỉ với táo và thịt trong vài ngày đầu tiên. Bạn sẽ phải giết một số động vật để lấy thịt sống, nấu chúng trong lò.

Bước 5: Chế tạo ngọn đuốc / ánh sáng

ngọn đuốc thủ công

Cuối cùng, bạn sẽ cần chế tạo những ngọn đuốc để thắp sáng nơi trú ẩn của mình. Làm như vậy, bạn sẽ có thể ngăn đám đông sinh sản gần bạn.

Khi vượt qua trò chơi, bạn thậm chí có thể xây dựng hệ thống ánh sáng tuyệt vời như đèn chạy.

2000 ngày trong Minecraft ngoài đời thực là bao lâu?

72 ngày Minecraft là một ngày trong thời gian thực. Điều đó có nghĩa là hai nghìn ngày Minecraft sẽ tương đương với 28 ngày (672 giờ) trong cuộc sống thực (2000 chia cho 72).

Một ngày chơi Minecraft kéo dài bao lâu?

Trong Minecraft, một ngày kéo dài khoảng mười phút. Ban ngày còn được gọi là thời gian an toàn bởi vì đám đông thù địch không thể đẻ trứng trong thời gian này.

Chu kỳ ngày / đêm của Minecraft?

Ban ngày:

suốt ngày

Vào ban ngày, mặt trời cung cấp ánh sáng dồi dào, ngăn chặn quái vật thù địch sinh sản. Mặt trời cũng cung cấp đầy đủ ánh sáng cho cây phát triển.

Tác động của ánh sáng mặt trời khác nhau đối với mob vì chúng vẫn có thể sinh sản trong bóng râm hoặc nước. Nếu khu vực có ánh sáng từ cấp 7 trở xuống, mob có thể xuất hiện.

Daybreak (mặt trời mọc):

bình minh hoặc bình minh

Bình minh hoặc bình minh trong Minecraft kéo dài từ 5: 00-6: 00, với mặt trăng lặn xuống chân trời phía tây. Ngược lại, mặt trời mọc ở hướng đông.

Dần dần, mức độ ánh sáng bên trong tăng lên và loại bỏ mọi mối đe dọa thù địch.

Đồng hồ:

đồng hồ minecraft

Trong Minecraft, đồng hồ có lợi vì chúng giúp bạn xác định thời gian. Theo thời gian, đĩa của đồng hồ từ từ quay theo chiều kim đồng hồ.

Tuy nhiên, đồng hồ sẽ vô dụng ở Nether and the Finish vì chiều không gian kia không có chu kỳ ánh sáng ban ngày.

Mức độ sáng:

điều chỉnh độ sáng

Trong Minecraft, bạn cũng có thể điều chỉnh mức độ sáng.

Ở cài đặt thấp nhất, hầu như không thể nhìn thấy hoặc di chuyển xung quanh. Ngược lại, đặt độ sáng ở mức tối đa sẽ cho phép bạn nhìn thấy mọi thứ vào ban đêm.

Lưu ý rằng mức độ ánh sáng thực tế sẽ không bị ảnh hưởng khi thay đổi độ sáng. Điều đó có nghĩa là mức độ ánh sáng vào ban đêm sẽ luôn là 4, ở cả độ sáng thấp và tối đa.

Số ngày Minecraft trong 24 giờ

Trong Minecraft, một giờ (thời gian thực) tương đương với 3 ngày. Điều đó có nghĩa là 24 giờ sẽ là 72 ngày Minecraft (24 lần 3).

Related Posts

ống Kính Ef Và Rf

Ống kính EF và RF: Định nghĩa và sự khác biệt

Tìm hiểu sự khác nhau giữa ống kính EF và RF của Canon. Bài viết đầy đủ và chi tiết về ống kính ef và rf cho máy ảnh của bạn.

Driver Intel Ac 9560

Giới thiệu về driver Intel AC 9560 – Tìm hiểu về một phần quan trọng của máy tính

Nếu bạn là người dùng máy tính, chắc hẳn bạn đã nghe nói về driver Intel AC 9560. Đây là một thành phần quan trọng của máy…

Sm Bus Controller Driver Windows 7

Hướng dẫn cài đặt SM Bus Controller driver cho Windows 7

Huong dan cai dat sm bus controller driver cho Windows 7 de giai quyet van de lien quan den bo dieu khien va tang toc do hoat dong he thong. Tai driver ngay!

Meme Ngày Mới

Giảm Stress Một Cách Hiệu Quả Với Meme Ngày Mới

Tìm hiểu cách xem và chia sẻ meme ngày mới để giảm stress và tăng cảm giác hạnh phúc. Bài viết hướng dẫn tìm kiếm và chia sẻ meme ngày mới hiệu quả.

Cách Chế Tạo Lò Luyện Kim Trong Minecraft

Cách tạo lò luyện kim trong Minecraft

Tìm hiểu cách chế tạo lò luyện kim trong Minecraft để tạo ra các vật phẩm quý giá như kim cương, vàng, sắt, giáp và vũ khí. Hãy đọc bài viết ngay!

Kabaneri Of The Iron Fortress Ss2

Kabaneri of the Iron Fortress SS2 – Tất cả những điều bạn cần biết

Khám phá tất cả những gì bạn cần biết về Kabaneri of the Iron Fortress SS2 – The Battle of Unato, bộ anime được mong đợi nhất của năm 2021.