6 Plugin chia sẻ mạng xã hội WordPress miễn phí

 

5/5 – (1 bình chọn)

Hiện nay việc các mạng xã hội ngày càng lớn mạnh và việc tiếp cận với nguồn khách hàng vô tận này là điều rất cần thiết. Rất nhiều website tận dụng mxh tốt có thể kiếm được rất nhiều traffic về website của mình. Kiếm được lượng khách hàng tiềm năng cao. Vì vậy mà việc sử dụng Plugin chia sẻ mạng xã hội WordPress rất cần thiết để giúp bài viết của bạn Viral nhanh hơn.

Plugin chia sẻ mạng xã hội WordPress dùng để làm gì?

Nghe qua tên chắc hẳn các bạn cũng đã biết công dụng của các Plugin này. Việc cài các plugin chia sẻ mạng xã hội vào trong WordPress nhằm giúp bạn có các nút chia sẻ hiển thị trong bài viết. Nhằm mục đích giúp người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc chia sẻ bài viết của bạn đến nhiều người dùng hơn qua mạng xã hội.

Plugin chia sẻ mạng xã hội WordPress
Plugin chia sẻ mạng xã hội WordPress

Hiện nay thì đã số các theme đã có hỗ trợ các nút bật mxh rồi. Nhưng cũng có 1 số theme chưa có hoặc hiện nút bị lỗi hoặc không đúng. Nên bạn sẽ cần đến sự tiện ích từ các Plugin trên nền tảng WordPress và hoàn toàn miễn phí.

Top 6 Plugin chia sẻ mạng xã hội WordPress miễn phí

Với sự phát triển không ngừng thì hiện nay có rất nhiều Plugin hỗ trợ cho việc cài đặt nút chia sẻ mạng xã hội. Sau đây là các plugin mà mình tổng hợp được. Vừa sử dụng tốt với nhiều tính năng, vừa miễn phí cho người dùng.

WordPress Share Buttons Plugin

Đây là Plugin khá nổi tiếng hiện nay với hơn 100.000 lượt tải trên WordPress. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và hơn hết là có thể giúp bạn chèn được các nút chia sẻ mxh vào bài viết WordPress đơn giản.

Plugin chia sẻ mạng xã hội

Với giao diện dễ sử dụng, tùy biến nhiều và tiện ích. Hẳn bạn sẽ thích khi sử dụng Plugin này.

AddToAny Share Buttons

Tiếp theo trong danh sách là Plugin AddToAny Share Button. Đây là plugin chia sẻ mxh có lượt tải rất khủng. Đơn thuần chỉ vì Plugin hỗ trợ cho hơn 100 mạng xã hội khác nhau. Giao diện đơn giản và cực kỳ dễ hiểu khi cài đặt và sử dụng. Bạn có thể set vị trí của nút button tùy ý vào vị trí bạn muốn.

Những plugin chia sẻ mạng xã hội

WordPress Social Sharing

Đây cũng là tên của một Plugin tạo nút chia sẻ tốt nhất hiện nay. Đây là plugin tương đối nhẹ, bạn có thể dễ dàng cài vào hệ thống của bạn. Bạn cũng có thể tùy chọn vị trí xuất hiện của các nút Button.

Những plugin chia sẻ mạng xã hội

Simple Share Buttons Adder

Đây cũng là một Plugin được sử dụng phổ biến hiện nay. Cũng giống như tên gọi của nó. Plugin này rất đơn giản để sử dụng. Bạn có thể tùy chỉnh vị trí xuất hiện của Plugin trong bài viết. Plugin này cũng đạt được hơn 100.000 lượt tải trên WordPress để sử dụng.

MashShare

Plugin này cũng là một Plugin rất tốt để hỗ trợ việc tạo nút chia sẻ trong WordPress. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trong kho Plugin WP và cài đặt lên cũng như xử dụng.

MashShare

Mặc dù phiên bản miễn phí là đủ dùng nến bạn chỉ muốn các nút kiểu Mashable cơ bản cho các mạng xã hội phổ biến nhất. Dẫu vậy, bạn cũng có thể mua các tiện ích bổ sung cao cấp khác nhau cho những thứ như:

  • Thêm mạng xã hội
  • Thêm tùy chọn vị trí nút chia sẻ xã hội
  • Nhấn vào đây để tweet và/hoặc chọn và chia sẻ
  • Google Analytics Event Tracking

Social Media Share Buttons Popup & Pop Up Social Sharing Icons

Tiếp đến cũng là một Plugin không hề kém cạnh. Đây là Phugin được nhiều người lựa chọn bởi sự đa năng, Không những tạo được những nút share Button mà còn tạo được những Pop Up Social trên Website.

Plugin share mạng xã hội

Như vậy là mình đã chia sẻ đến các bạn các Plugin chia sẻ mạng xã hội miễn phí và tốt nhất hiện nay trên WordPress. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể để lại bình luận bên dưới để cùng nhau trao đổi và học hỏi.

Xem thêm:

Related Posts

#2 Cách Việt hóa Theme và Plugin trong WordPress đơn giản

  5/5 – (1 bình chọn) Nội dung 1 Việt hóa WordPress là gì? 2 Tự động Việt hóa bằng hệ thống có sẳn trong WordPress 3…

KK Star Ratings – Plugin tạo đánh giá bài viết cực chuẩn

  2.7/5 – (7 bình chọn) Nội dung 1 kk Star Ratings là plugin gì? 2 Tại sao nên dùng kk Star Ratings? 3 Cách cài đặt…

Chia sẻ Plugin Yoast SEO Premium v17.7 miễn phí

  5/5 – (1 bình chọn) Yoast SEO là một plugin được nhiều anh em sử dụng SEO rộng rãi hiện nay. Đây là plugin có tích…

Elementor Pro là gì? Hướng dẫn sử dụng Elementor Pro từ A – Z

  5/5 – (1 bình chọn) Là một Plugin hỗ trợ đắc lực trong việc thiết kế Website, giao diện Website. Elementor Pro là một plugin khá…