Cách tạo nhiều tài khoản Gmail – How to create multiple gmail accounts

 

5/5 – (1 bình chọn)

Tạo nhiều tài khoản Gmail rất cần thiết cho những cá nhân, tổ chức kinh doanh. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc how to create multiple gmail accounts như thế nào chưa? Liệu điều này có làm được hay không. Câu trả lời là có đấy nhé. Cùng mình khám phá ngay thôi nào.

Lợi ích của việc sử dụng tài khoản Gmail

Gmail là dịch vụ nhận và gửi thư điện tự miễn phí được phát triển bởi Google. Việc nhận/ gửi thư nhanh chóng gần như là lập tức là ưu điểm vượt trội của nền tảng này.

Cách tạo nhiều tài khoản Gmail

Hiện tại bạn có thể sử dụng Gmail trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính (Windows, Macbook), điện thoại (Android và iOS). Khi sử dụng Gmail bạn sẽ được trải nghiệm một số tiện ích như:

  • Được phép sử dụng một số tính năng hoàn toàn miễn phí như: tùy chỉnh hình nèn, tạo lập danh sách việc cần làm, trả lời thư tự động.
  • Hệ thống cung cấp khả năng lưu trữ thư lên đến 15GB.
  • Cho phép gửi các file tài liệu, hình ảnh kèm theo thư.
  • Dễ dàng truy cập gmail và đọc lại thư (đã đọc trước đó) trong điều kiện không két nối Internet.
  • Tích hợp thêm một số tính năng khác của Google như: Google Drive, Google Keep, Google Plus và Lịch,…

Hướng dẫn cách tạo nhiều tài khoản Gmail không cần số điện thoại

Khi tạo tài khoản gmail mới, người dùng bắt buộc phải có số điện thoại cá nhân. Mỗi số điện thoại chỉ tạo được tối da 5 tài khoản. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc how to create multiple gmail accounts chưa và cách thực hiện thư thế nào?

Một số lưu ý trước khi tạo

Để trả lời cho câu hỏi làm sao để tạo nhiều tài khoản Gmail mà không cần dùng số điện thoại mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo nhiều gmail bằng một số điện thoại. Tuy nhiên, với các tạo này người dùng phải tuân thủ một số lưu ý sau:

  • Sử dụng số điện thoại thật vì phải dùng số điện thoại đó để xác minh.
  • Số điện thoại sử dụng chưa từng đăng ký Gmail trước đó.
  • Mỗi số điện thoại chỉ được tạo tối đa 5 tài khoản/ ngày. Bởi lẽ Gmail hạn chế số lượng tài khoản được tạo nhằm hạn chế tài khoản ảo. Nếu muốn tạo nhiều hơn bạn phải chờ sang ngày hôm sau.
  • Tài khoản Gmail mới được tạo phải có địa chỉ khác nhau, không được trùng lập.

Bạn phải xác định rõ mình cần tạo bao nhiêu tài khoản Gmail. Từ đó lên kế hoạch số ngày tối thiểu để tạo là bao nhiêu. Nếu có quá nhiều, bạn có thể dùng nhiều số điện thoại để tạo cùng lúc

Giải đáp thắc mắc làm sao để tạo nhiều tài khoản Gmail

Tạo nhiều tài khoản Gmail từ cùng một số điện thoại là điều hết sức cần thiết. Để tiến hành tạo tài khoản bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang đăng ký tài khoản Gmail mới, nhập số điện thoại vào và nhấn Tiếp theo.

Link web: https://accounts.google.com/SignUp.

Giải đáp thắc mắc how to create multiple gmail accounts

Bước 2: Hệ thống sẽ gửi cho bạn mã khởi tạo Gmail mới qua số điện thoại vừa nhập trong vài giây. Mã nhận được dưới dạng liên kết: https://g.co/gms/xyz. Đây chính là đường link dẫn tới trang khởi tạo Gmail mới.

trả lời cho câu hỏi how to create multiple gmail accounts

Bước 3: Bạn bấm vào link để đi đến trang web. Điền tất cả thông tin: Tên, họ, ngày tháng năm sinh, giới tính rồi nhấn Tiếp theo.

Bước 4: Bạn được chuyển sang giao diện khởi tạo tên đăng nhập. Bạn có thể tự tạo tên đăng nhập cho riêng mình trong ô Chọn tên người dùng của bạn. Hoặc sử dụng tên do hệ thống đề xuất. Bạn phải tạo cùng lúc 5 tài khoản gmail mới.

Tạo nhiều tài khoản mail từ cùng một số điện thoạ

Lưu ý: Tên mà người dùng tự tạo phải là tên hoàn toàn mới, chưa được bất kì ai tạo và sử dụng trước đó.

Bước 5: Nhập Mật khẩuXác nhận mật khẩu cho tài khoản mới vừa tạo của mình. Bạn nhấn vào ô Hoàn tất, trong vài giây quá trình khởi tạo của bạn sẽ được xử lý.

bạn có bao giờ thắc mắc how to create multiple gmail accounts chưa

Bạn chỉ cần sử dụng đúng một số điện thoại thôi là có thể đăng ký cùng lúc 5 tài khoản Gmail/ngày. Ngày hôm sau, Google sẽ reset lại và bạn có thể tạo tài khoản mới một cách bình thường. Tài khoản Gmail tạo lập bằng cách này vẫn hoạt động và có những tính năng như bình thường.

Trên đây mình đã chia sẻ cho bạn cách how to create multiple gmail accounts đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên cách này không thể tạo nhiều tài khoản cùng lúc. Đồng thời rất dễ bị chặn trong những ngày đầu mới tạo tài khoản. Bạn cần tuân thủ các quy tắc và lưu ý ở trên để đảm bảo tài khoản gmail hoạt động hiệu quả.

Related Posts

Hướng dẫn cách khắc phục Lỗi Error Loading Operating System

5/5 – (1 bình chọn) Operating system – là chương trình quản lí tất cả phần mềm và phần cứng của máy tính. Lỗi Error Operating System…

Thiết Kế Website Chuẩn SEO Kiên Giang

  5/5 – (1 bình chọn) Đối với việc kinh doanh trong thời đại 4.0 hiện nay thì việc sở hữu hoặc xây dựng cho mình một…

Thiết kế website Cần Thơ – Hỗ Trợ Marketing Online chuyên nghiệp

5/5 – (2 bình chọn) Đảm nhận công việc thiết kế web Cần Thơ gắn liền với chất lượng và lâu dài là điều mà mình mong…

Cách sửa lỗi trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng

  5/5 – (1 bình chọn) Tên người dùng Facebook hay là tên người dùng Fanpage là phần tên đặt cho fanpage để giúp cho đường dẫn…

Cách sửa lỗi This host supports intel vt-x but intel vt-x is disabled

  5/5 – (1 bình chọn) Khi cài đặt máy ảo trên máy tính thường thì chúng ta sẽ gặp lỗi host supports intel vt-x but intel…

Cách tắt tự động Update trên Microsoft Office

  5/5 – (1 bình chọn) Office là một trong những bộ công cụ đã quá quen thuộc với người dùng máy tính. Hiện nay thì Microsoft…