Cách tắt tự động Update trên Microsoft Office

5/5 - (1 bình chọn)

Office là một trong những bộ công cụ đã quá quen thuộc với người dùng máy tính. Hiện nay thì Microsoft Office có khá nhiều phiên bản khác nhau và phiên bảng càng mới thì càng nhiều tính năng mới hơn. Nhưng có thể do bạn đã quen sử dụng Office 2013, 2016 của bạn rồi và không muốn update Office lên thì có thể tìm hiểu cách tắt tự động cập nhật nhật Office ngay trên máy tính nhanh chóng.

Việc tắt tự động update này cũng sẽ giúp giảm bớt ứng dụng Office tự chạy ngầm update, chiếm dụng tài nguyên của máy và cũng khiến máy Surface có thể hao pin. Do đó mà chúng ta cần tắt update bộ Office này đi, khi nào cần Update thì mới cần mở lại.

Tại sao nên tắt cập nhật Office?

Có thể vì một số nguyên nhân khác nhau nên người dùng sẽ muốn tắt tự động update trên Office.

  • Vì đã quen sử dụng phiên bản cũ nên bạn của muốn update lên bản cập nhật mới hơn. Nên nhiều người dùng chưa muốn cập nhật.
  • Đa số người dùng Việt Nam thường dùng bộ Office Crack nên khi bạn cập nhật lên thì sẽ bị lỗi và không thể sử dụng Office được nữa. Nên việc tắt cập nhật Office tránh được những tình trạng lỗi không cần thiết.
  • Ngoài ra thì cũng vì muốn giảm sự phiền toái, khi hiển thị liên tục trên màn hình.

Cách tắt update trên Office cực nhanh

Viêc tắt tự động Update trên Office khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau là có thể thực hiện.

Bước 1: Truy cập vào một file Word bất kỳ nào đó, sau đó chọn thẻ File.

tắt tự động cập nhật Office

Bước 2: Sau khi chọn thẻ File, màn hình chuyển sang như hình dưới. Bây giờ các bạn chọn mục Account ở góc dưới bên trái màn hình.

tắt tự động cập nhật Office

Bước 3: Sau khi chọn mục Account, màn hình sẽ chuyển sang phần thông tin tài khoản của bạn. Bây giờ các bạn chọn mục Update Options.

Sau khi chọn sẽ có danh mục hiện ra bên dưới bao gồm Update Now, Disable Updates, View Updates, About Updates. Chọn Disable Updates để tắt tính tăng tự động update của Word Office. Sau đó nhấn OK để hoàn tất.

Như vậy, bài viết trên thì đã hướng dẫn các bạn cách tắt tính năng tự động update của Office. Hy vọng bài viết này đã giúp ích với các bạn trong quá trình làm việc và học tập.

Bài viết liên quan

Back to top button